Những câu hỏi thường gặp khi đi mua thiết bị y tế

Sức khỏe

Thiết bị y tế, và đặc biết là thiết bị y tế gia đình là những sản phẩm rất cần thiết trong tình trạng dịch bệnh đang diễn ra hiện nay. Theo thống kê mới nhất sáng nay mình cập nhật thì Việt Nam đang có 1029 ca nhiểm Ncov:
Nguồn: https://ncov.moh.gov.vn/

Trong số này hiện đã có 27 ca tử vong. Chính vì vậy lựa chọn mua các thiết bị cần thiết như nhiệt kế điện tử là điều rất cần thiết. Cùng mình tìm hiểu những câu hỏi thường gặp khi mua thiết bị y tế nhé

Những thiết bị y tế gia đình cần thiết:

Có khá nhiều loại thiết bị y tế gia đình khác nhau. Dưới đây là các loại các bạn cần có tại gia đình:

Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử là một sản phẩm hiện đại giúp con người kiểm tra thân nhiệt một cách chính xác bằng công nghệ cảm ứng bức xạ. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là các bạn đã có thể kiểm tra theo dõi được chính xác thân nhiệt cơ thể. Sự ra đời của sản phẩm đã khắc phục được những nhược điểm lớn của nhiệt kế thủy ngân như khó thao tác, dễ bị vỡ trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy mà ngay từ những ngày đầu ra mắt trên thị trường, sản phẩm này đã được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp là dụng cụ được thiết kế chuyên dụng để cho ra các trị số huyết áp của người bệnh. Máy đo được nhờ một áp kế thủy ngân đo áp lực của máu lên thành động mạch chủ. Cấu tạo của máy gồm có vòng bít, áp kế, van bơm và có thể có thêm ống nghe. Máy sẽ đưa ra kết quả là các con số về huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim. Người dùng có thể theo dõi được biến động cũng như sự bất thường của huyết áp và nhịp tim.

Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết tại nhà được biết là một thiết bị sử dụng trong nền y học. Cái này được dùng để đo lượng đường tồn tại trong máu của mỗi cá nhân. Máy đo đường huyết  là một thiết bị kiểm tra sức khỏe đo lượng đường tồn tại trong máu. Khi muốn đo đường huyết bạn cần phải đến cơ sở y tế để lấy máu.

Cân sức khỏe

Đây là thiết bị giúp bạn theo dõi cân nặng và tình hình sức khỏe cá nhân hàng ngày cho bạn và các thành viên trong gi đình.

Ngoài các thiết bị trên thì các bạn cũng sẽ tùy tình hình sức khỏe và sắm thêm các thiết bị y tế khác nhau

Mua thiết bị điện tử ở đâu chính hãng

Hiện tại chúng ta có thể mua thiết bị y tế ở rất nhiều đại lý thiết bị y tế khác nhau ngay tại nơi bạn cư trú. Tuy nhiên mình có gợi ý cho các bạn đó chính là mua thiết bị y tế tại Thiết bị y tế Tận Tâm:
https://thietbiytetantam.com/thiet-bi-y-te-gia-dinh/

Đây chính là trang web chuyên cung cấp các dòng thiết bị y tế chính hãng giá tốt hiện nay mà bạn nên tham khảo.

Thiết bi y tế Tận Tâm cung cấp các loại thiết bị nào?

Tất cả các thiết bị cần thiết đề cập ở trên đều có sẵn tai đây. Các bạn có thể lên trực tiếp website trên để lựa chọn.

Các phương thức thanh toán tại đây là gì

Tại đây hiện đang có đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán tại nhà khi nhận hàng, thanh toán bằng thẻ Visa, thanh toán trả góp 0% lãi suất. Chúng tôi mang đến nhiều tiện ích thanh toán khi mua hàng cho bạn.

Chế độ bảo hành các sản phẩm ra sao?

Sản phẩm chính hãng, bảo hành theo nhà sản xuất.

Tận Tâm có vận chuyển thiết bị y tế về trực tiếp tại nhà không?

Bạn có thể đặt mua và hàng được chuyển về tận nhà cho bạn.

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể có thêm kinh nghiệm cũng như địa chỉ uy tín để đặt mua các loại thiết bị y tế khác nhau. Nếu có thắc mắc gì hãy comment bên dưới nhé. Mình sẽ hỗ trợ các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *