Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Đến với Viện thẩm mỹ Bonita, Số 10 Vũ Phạm Hàm, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín, có hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp trực tiếp thăm khám và điều trị các dịch vụ làm đẹp cao cấp. Với trình độ tay nghề cao, các bác sĩ sẽ giúp bạn "kiến tạo" lại nhan sắc một cách hoàn hảo và hài lòng nhất.

Xem danh sách bác sỹ

Quy trình trị liệu chuẩn y khoa

Quy trình trị liệu tại Viện Thẩm Mỹ Bonita đạt chuẩn y khoa, là kết quả của sự kết hợp giữa đội ngũ chuyên gia nước ngoài và trong nước. Làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ Bonita khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi đội ngũ bác sĩ của chúng tôi luôn đồng hành, theo sát quá trình điều trị. Mỗi khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa lên phác đồ điều trị riêng, kết quả điều trị hơn cả mong đợi, tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị.

Công nghệ được đầu tư hiện đại bậc nhất

Thế mạnh của Viện Thẩm Mỹ Bonita chính là luôn tiên phong trong cập nhật, chuyển giao các công nghệ làm đẹp mới nhất, độc quyền tại Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản... Làm đẹp bằng công nghệ cao giúp bạn sở hữu vẻ đẹp như ý nhanh chóng và duy trì hiệu quả lâu dài. Hệ thống máy móc làm đẹp mà chúng tôi sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu chính hãng và được khách hàng đánh giá cao hiệu quả điều trị.